fbpx
HomeCông nghệSony đang hợp tác với NCSoft Hàn Quốc phát triển game online...

Sony đang hợp tác với NCSoft Hàn Quốc phát triển game online đề tài Horizon

spot_img


Trong số những game độc quyền của Sony, Horizon là một trong số những series với đồ họa ấn tượng, và bối cảnh kỳ lạ nhất, lấy chủ đề tương lai thế kỷ XXXI sau thảm họa môi trường diễn ra nghìn năm trước. Nhiều anh em vẫn còn cảm thấy ấn tượng với Elden Ring và God of War Ragnarok, dẫn đến việc quên mất rằng hồi tháng 2 vừa rồi, Horizon: Forbidden West đã được phát hành, và khi ấy ai cũng nghĩ nó đủ chất lượng để trở thành một trong những ứng cử viên danh hiệu Game of the Year.

Đọc thêm: https://tinhte.vn/thread/danh-gia-horizon-forbidden-west-dung-la-khong-khac-gi-tay-du-ky.3476407/

Đánh giá Horizon Forbidden West: Đúng là không khác gì Tây Du Ký

Thế kỷ thứ XVI, Ngô Thừa Ân phác thảo kiệt tác Tây Du Ký, kể lại chuyện bốn thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, vượt qua 81 kiếp nạn để đến được Tây Trúc. Năm 2022, chúng ta có Horizon Forbidden West, một tác phẩm nơi nhân vật chính cũng cùng với…

Bối cảnh thế giới mở kết hợp robot sinh học với những nền văn minh con người hệt như thời đồ đồng của Horizon thực sự độc đáo, đến mức có nguồn tin từ trang báo Hàn MTN cho biết, Sony đang hợp tác với NCSoft để phát triển một game online lấy đề tài Horizon. Bản thân NCSoft cũng không phải cái tên xa lạ với anh em gamer 8x và 9x. Trong quá khứ, chắc chắn nhiều anh em tầm tuổi mình đã chìm đắm trong Lineage II, Blade & Soul và Guild Wars II, đó chính là những tác phẩm của NCSoft phát triển và phát hành.

Nguồn tin của MTN nói “Sony và NCSoft đã ký thỏa thuận hợp tác, nơi NC sẽ phát triển game mới dựa vào những thương hiệu game của Sony. Bản thân nhóm phát triển game của NCSoft cũng đang làm một game mới dựa trên thương hiệu Horizon của Sony.” Thêm nữa, đội ngũ phát triển game online Horizon chính là nhóm những nhà làm game từng tạo ra Lineage, cùng hai bản Lineage M cho di động và Lineage W, phiên bản game mới nhất phát hành năm 2021 cho NCSoft. Vì thông tin này chưa được công bố chính thức, nên những thông tin tuyển dụng bên Hàn Quốc cho dự án này cũng chỉ viết úp mở “Project H”.

Horizon cũng là một thương hiệu in ra tiền cho Sony. Bản đầu tiên phát hành năm 2017, Zero Dawn đã bán được 20 triệu bản, còn Forbidden West ra mắt chưa đầy 1 năm, doanh số hiện vẫn chưa đạt ngưỡng Sony kỳ vọng, vì ngay sau sự ra mắt của phần 2 là một kiệt tác của người Nhật Bản, Elden Ring.

Theo MTN

Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img