fbpx
HomeCông nghệTải trọng 15kg, có thể thả 9 quả bom

Tải trọng 15kg, có thể thả 9 quả bom

spot_imgtrên_tay_drone_quân_sự_hera_tinhte-10.jpg


Hera có thể điều khiển thủ công bằng tay hoặc thiết lập chế độ tự hành, Hera sẽ có thể tự động di chuyển theo hành trình đã thiết lập từ trước để đi làm nhiệm vụ (ví dụ như thả bom ở khu vực nào đó) và tự động trở về. Trong trường hợp mất tín hiệu GPS hoặc mất kết nối với bộ điều khiển, Hera sẽ có khả năng tự quay trở về điểm suất phát nhờ công nghệ AI tự thiết lập và tính toán đường bay.


trên_tay_drone_quân_sự_hera_tinhte-18.jpg


Tương tự như việc thả bom, nhờ vào khả năng có thể thả rơi vật dụng nên Hera cũng có thể được ứng dụng trong công tác cứu hộ, tiếp tế vật tư y tế, phao cứu hộ hoặc những mục đích tương tự khác.


trên_tay_drone_quân_sự_hera_tinhte-13.jpg


Nhờ thời lượng bay tốt nên Hera cũng có thể được ứng dụng vào các nhiệm vụ tuần tra từ trên cao, hệ thống camera 360 độ hay các loại camera hồng ngoại đều có thể được trang bị.


trên_tay_drone_quân_sự_hera_tinhte-12.jpg


Hera cũng hỗ trợ khả năng kết nối nguồn điện trực tiếp để đảm bảo có khả năng bay tuần tra liên tục, thông thường với nhiệm vụ tuần tra ở các khu vực biên giới sẽ có thể áp dụng tính năng này bởi máy bay không có lộ trình di chuyển phức tạp.


trên_tay_drone_quân_sự_hera_tinhte-14.jpg


Đây là hình ảnh thu được từ một số loại Camera được gắn trên Hera. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, khi giới thiệu ra thị trường thế giới hay trong lãnh vực quân sự, Hera được đánh giá cao nhờ vào tải trọng tốt đi kèm hệ thống module lắp đặt linh hoạt, ứng dụng được trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img