fbpx
HomeCông nghệTổng hợp các tính năng mới trên iOS 16.2 dự kiến cập...

Tổng hợp các tính năng mới trên iOS 16.2 dự kiến cập nhật vào tuần sau

spot_img


Tổng hợp các tính năng mới trên iOS 16.2 dự kiến cập nhật vào tuần sau

Tổng hợp các tính năng mới trên iOS 16.2 dự kiến cập nhật vào tuần sau
iOS 16.2 chính thức dự kiến sẽ được cập nhật vào tuần sau, hiện tại đối với anh em dùng Beta thì đã có thể cập nhật lên bản Candidate rồi. iOS 16.2 với mình là bản OS có rất nhiều thay đổi và tính năng mới, bao gồm:

  • Cập nhật ứng dụng Freeform mới: đây là ứng dụng giúp nhiều người dùng có thể hợp tác làm việc với nhau, lên ý tưởng, ghi chú, thêm tài liệu,…
  • Thêm tuỳ chọn màn hình Always On trên iPhone 14 Pro / 14 Pro Max: chúng ta có thể tắt hiển thị màn hình nền hoặc thông báo, để chỉ hiển thị giờ, và ngày mà thôi.
  • Apple Music Sing – tính năng giúp hát karaoke trên Apple Music
  • AirDrop bây giờ có thể tuỳ chỉnh giới hạn chế độ chia sẻ cho Mọi người (Everyone) chỉ trong 10 phút mà thôi. Sau 10 phút đó thì AirDrop tự động chuyển sang chia sẻ cho Danh bạ (Contact Only) mà thôi.
  • Advanced Data Protection: đây là tính năng giúp mở rộng bảo mật mã hoá đầu cuối cho các dữ liệu iCloud của bạn như ảnh, tin nhắn, Safari, hay dữ liệu các bản backup trên iCloud,… (xem thêm về tính năng này tại ĐÂY)
  • Thêm Widgets mới ngoài màn hình khoá: bao gồm widgets của Medications – nhắc nhở uống thuốc và widgets Kiểm soát giấc ngủ (Sleep).
  • Ứng dụng Home sẽ được cập nhật mới
  • SharePlay hỗ trợ thêm với Game Center – mời chơi game qua tin nhắn, FaceTime
  • Hỗ trợ Live Activities – theo dõi kết quả các trận đấu thể thao trực tiếp hoặc theo dõi quá trình giao hàng của tài xế trên ứng dụng (Uber, Uber Eats,…)


https://tinhte.vn/thread/thu-nhanh-tinh-nang-apple-music-sing-hat-karaoke-voi-nhac-apple-music-co-ho-tro-nhac-viet.3605173/

Thử nhanh tính năng Apple Music Sing – hát Karaoke với nhạc Apple Music, có hỗ trợ nhạc Việt!

iOS 16.2 đã cập nhật tính năng Apple Music Sing – hát karaoke theo nhạc trên Apple Music. Cơ bản việc hát karaoke trên Apple Music bây giờ rất tiện bởi lời bài hát được chạy theo thời gian thực, người dùng cũng có thể chỉnh mức giọng của ca sĩ đang…

28 bình luận

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img