fbpx
HomeCông nghệTop 5 trò chơi gây stress cho người chơi nhất, Mario Kart...

Top 5 trò chơi gây stress cho người chơi nhất, Mario Kart đứng đầu bảng

spot_img


Đứng thứ 2 là trò chơi giả lập bóng đá FIFA. Điều này cũng chính xác bởi tính hơn thua khi đối đầu trực tiếp với các đối thủ, nhất là khi chơi online hay nhiều khi các giả eSport với mức tiền thưởng cực cao cũng sẽ làm stress tăng theo tỷ lệ thuận, nhất là khi càng vào sâu trong giải. Việc người chơi thót tim mỗi khi đối phương suýt ghi được bàn, hay ức chế khi mãi không phá được thế phòng thủ hoặc bị thua 1 cách tức tưởi chắc chắn sẽ làm nhịp tim của người chơi tăng cao hơn bình thường.


Callofduty.jpeg


Một tượng đài trong dòng game FPS với tốc độ xử lý cực cao và cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ làm tim chúng ta đập nhanh hơn rồi. Cảm giác trở thành 1 phần lịch sử rồi thay đổi nó, hay bị ức chế khi cố chơi ở chế độ khó rồi hở ra là bị Mission Failed chắc chắn sẽ đẩy cung bậc cảm xúc của người chơi lên cao.darksouls.jpg


Trò chơi đơn, offline và CỰC KỲ ức chế. Anh em nào chơi trò này rồi thì chắc cũng đồng ý với độ cù nhây của nó bởi nhiều khi vài thằng quái quèn nó cũng xử được mình để rồi lại phải lọ mọ đi lại tốn rất nhiều thời gian.


fortnite.jpeg


Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img