fbpx
HomeCông nghệUnity hoàn thành việc sáp nhập với ironSource

Unity hoàn thành việc sáp nhập với ironSource

spot_img


Công ty Unity Software Inc. (NYSE: U) tuyên bố đã hoàn thành việc sáp nhập với Công ty ironSource, trở thành một trong những công ty đầu ngành chuyên cung cấp nền tảng đầu cuối cho các nhà lập trình ứng dụng trên thiết bị di động.

Thương vụ sáp nhập này sẽ mở ra một bước ngoặt mới cho ngành công nghiệp game, và giúp Unity có khả năng hỗ trợ các nhà phát triển trong toàn bộ vòng đời phát triển sản phẩm, từ khi họ xây dựng, khởi chạy cho đến lúc phát triển các trò chơi điện tử và các trải nghiệm 3D thành các sản phẩm thương mại thành công. Unity sở hữu những công cụ và dịch vụ đa dạng, chuyên sâu nhất, mà không doanh nghiệp nào trong ngành có thể so sánh được. Công ty sau khi sáp nhập được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận cao và tạo ra dòng tiền tự do dương.

Unity hoàn thành việc sáp nhập với ironSourceJohn Riccitiello, Tổng Giám đốc Điều hành của Unity cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón ironSource đến với đại gia đình Unity và vô cùng phấn khởi khi tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu cho một thế giới đang xuất hiện ngày càng đông đảo các nhà sáng tạo ứng dụng. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mang tới một hệ sinh thái hoàn chỉnh, nơi các nhà phát triển có thể thành công đạt được các mục tiêu của bản thân – bất kể họ tham gia vào giai đoạn nào trong vòng đời phát triển”.

Các nhà phát triển game sẽ có cơ hội tiếp cận thêm nhiều công cụ giúp thu hẹp khoảng cách giữa sáng tạo và tăng trưởng, giúp họ tạo ra các trải nghiệm chơi game tốt hơn. Các nhà phát triển muốn kiếm tiền từ trò chơi của mình giờ đây có thể sử dụng LevelPlay – một trong những nền tảng trung gian tốt nhất của Unity – để tối đa hóa doanh thu của họ.

 

 

BÀI LIÊN QUAN

Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img