fbpx
HomeCông nghệWindows Widget sẽ khả dụng cho tất cả người dùng, kể cả...

Windows Widget sẽ khả dụng cho tất cả người dùng, kể cả khi không có tài khoản Microsoft

spot_img


Microsoft vừa cập nhật một bản build ở kênh Dev Channel với một sự thay đổi lớn đáng chú ý đó là Widget sẽ khả dụng với toàn bộ người dùng, bất kể có tài khoản Microsoft hay không. Bản build lần này là 25262.

Trước khi bản build này ra mắt, tính năng Widget vẫn không dành cho người dùng sử dụng tài khoản Local, tức là buộc phải đăng nhập tài khoản Microsoft để có thể sử dụng dịch vụ, bao gồm tin tức qua MSN, dự báo thời tiết và các dịch vụ khác liên quan. Bây giờ thì người dùng không cần phải đăng nhập tài khoản Microsoft nữa để dùng được Widget.

Widget là tính năng được giới thiệu chung với Windows 11 lúc vừa ra mắt và nó được bật mặc định trên Taskbar, sau đó Microsoft dời nó qua cạnh trái của Taskbar (nếu như Start Menu vẫn đặt ở chính giữa). Người dùng có thể khởi động nhanh Widget bằng phím tắt Windows + W.

Ngoài ra trong bản build này Microsoft cũng sẽ sửa một số lỗi và khắc phục những tồn đọng ở các bản build trước, nếu anh em cũng đang dùng Dev Channel và tài khoản Local thì có thể cập nhật lên bản build này để dùng thử Widget. Chi tiết về các thay đổi và cập nhật anh em có thể xem thêm tại đây.

Theo Windows Central.

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img