fbpx
HomeCông nghệÝ tưởng về siêu du thuyền lớn gấp đôi đấu trường La...

Ý tưởng về siêu du thuyền lớn gấp đôi đấu trường La Mã, có thể chứa đến 60.000 người

spot_imgpangeos-8.png


Thân tàu được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Tầng trên cùng của Pangeos, sẽ gồm quảng trường chính, biệt thự, nhà riêng, các toà nhà, cũng 1 cho phép các phương tiện bay có thể cất hạ cánh.


pangeos-7.jpg


Ở khu vực thấp hơn, nhóm thiết kế trang bị 30 nghìn gian phòng với nhiều kích cỡ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu cư trú cho 60.000 hành khách. Còn phần không gian bên dưới, Lazzarini cung cấp giải pháp chống chìm cho phần đáy thuyền, dự kiến sẽ chủ yếu làm từ thép. Pangeos cũng tích hợp 1 xưởng tàu dài 600m, ngang 650m, có lối đi thẳng ra biển. Tàu thuyền khác cũng có thể vào thành phố nổi thông qua một cánh cổng khổng lồ.


pangeos-5.jpg


Pangeos được trang bị 9 động cơ HTS, mỗi động cơ điện có công suất 16.800 mã lực và có thể được cung cấp bởi nhiều nguồn năng lượng khác nhau, cho phép con tàu có thể di chuyển với tốc độ 5 hải lý/ giờ.


pangeos-3.jpg


Mặc dù Pangeos vẫn chỉ mới là ý tưởng, nhưng Lazzarini hy vọng nó sẽ sớm thành hiện thực. Tuy nhiên, để xây dựng được siêu du thuyền này, ước tính phải cần đến 8 tỷ USD, thời gian xây dựng là 8 năm.

Source link

spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img