fbpx
Home Du lịch Bốn khách sạn Phú Quốc đoạt giải ‘tốt nhất châu Á’ 2022

Bốn khách sạn Phú Quốc đoạt giải ‘tốt nhất châu Á’ 2022

0
1


Pullman, Novotel, New World, JW Marriott được vinh danh ở lễ trao giải Haute Grandeur Global Awards.

Tại lễ trao giải thường niên Haute Grandeur Global Hotel Awards, bốn khách sạn tại Phú Quốc, Việt Nam được vinh danh ở nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó, Pullman Phú Quốc beach resort được trao bốn giải: khách sạn sang trọng nhất châu Á; khách sạn điểm đến, mới (mở cửa 3 năm trở lại) và bên biển tốt nhất Việt Nam.

Novotel thắng các giải: khu nghỉ dưỡng có biệt thự hồ bơi tốt nhất, thân thiện với môi trường nhất châu Á và khu nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ trăng mật tốt nhất Việt Nam.

New World được vinh danh ở hạng mục: khu nghỉ dưỡng biệt thự tốt nhất châu Á, khách sạn mới tốt nhất châu lục và khách sạn trên đảo tốt nhất Việt Nam.

JW Marriott Emerald Bay chiến thắng ở hạng mục khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tốt nhất toàn cầu, khách sạn có phòng suite sang trọng nhất châu Á và khách sạn mang đến trải nghiệm ẩm thực ngon nhất Việt Nam.

Khách sạn Pullman nằm ở bãi Trường trên đảo Phú Quốc với diện tích 6ha, gồm 331 phòng và 170 m đường bờ biển, cách sận bay 10 phút đi ô tô. Giá phòng một đêm từ 2,8 triệu đồng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Khách sạn Pullman nằm ở bãi Trường trên đảo Phú Quốc với diện tích 6ha, gồm 331 phòng và 170 m đường bờ biển, cách sận bay 10 phút đi ô tô. Giá phòng một đêm từ 2,8 triệu đồng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Haute Grandeur Global Hotel Awards (Giải thưởng khách sạn toàn cầu Haute Grandeur) được tổ chức bởi Haute Grandeur, Công ty chuyên về lĩnh vực nghiên cứu các dịch vụ du lịch có trụ sở tại Cape Town, Nam Phi.

Đây là một trong những sự kiện được báo chí quốc tế đánh giá cao vì sự uy tín, tính công bằng, lần đầu diễn ra vào năm 2014. Kết quả dựa trên bình chọn, sự phản hồi của khách du lịch và giám khảo – những người đóng vai khách thông thường đến trải nghiệm tại khách sạn, rồi đưa ra đánh giá. Giải thưởng nhằm tôn vinh những khách sạn tốt nhất ở 172 quốc gia, và trao giải ở 90 hạng mục.

Bên cạnh đó, Haute Grandeur Global Hotel Awards còn được coi là một trong những cơ sở dữ liệu uy tín để khách du lịch có thể dựa vào để chọn các khách sạn cho kỳ nghỉ của mình.

Anh Minh (Theo Haute Grandeur)Source link