fbpx
HomeGóc Chị EmLàm mẹCon trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần...

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột

spot_img


Có những người phụ nữ rất đau khổ khi chịu số phận làm mẹ đơn thân nhưng cũng có những người lại tự lựa chọn cho mình cuộc sống đơn thân nuôi con từ những ngày đầu tiên. Đó chính là Á hậu Diễm Châu. Cô hiện tại làm mẹ đơn thân của 5 đứa trẻ (3 người con ruột và 2 người con nuôi).

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 1

Ngoài cặp song sinh nổi tiếng mới chào đời cách đây 1 năm do Á hậu Diễm Châu chi hơn 1 tỷ đồng mua tinh trùng và thụ tinh để sinh ra, bà mẹ trước đó đã có 1 cậu con trai tên Cool, năm nay 8 tuổi. Nói về sự xuất hiện của bé Cool, cô từng cho hay, tất cả nằm trong dự định nhưng cô xác định ngay từ đầu sẽ một mình nuôi con và không hề cho bố đứa trẻ biết về sự xuất hiện của con trai.

Tôi tự quyết định, tự nuôi con. Khi thấy hình ảnh bé trên Facebook, anh hỏi có phải con anh không, tôi nói không. Cũng may, bé không giống mẹ, không giống ba mà giống ông ngoại nên anh không thể phát hiện.

Thêm một phần lý do nữa là tôi muốn con là của riêng mình. Tôi không muốn có thêm người nào đó hiện diện trong cuộc sống của ba mẹ con. Đôi khi để cha Cool biết về sự hiện diện của bé, tôi và anh lại xảy ra các vấn đề giành quyền nuôi con. Có lẽ tôi hơi ích kỷ” – Á hậu Diễm Châu từng trả lời phỏng vấn trên một tờ báo.

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 3

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 4

Cứ như thế, trong suốt 8 năm qua, bé Cool chưa hề biết bố đẻ của mình là ai và cũng chưa bao giờ được gặp bố. Cậu nhóc vẫn thường xuyên hỏi mẹ về bố, thậm chí còn năn nỉ mẹ cho con được gặp bố. “Mẹ ơi con muốn gặp ba Phước lúc 8 tuổi. Con muốn gặp để nhìn mặt ba con không muốn 18 tuổi đâu. Ba đẹp. Ba đẹp hơn mẹ luôn á. Ba thương Cool vì Cool giống mẹ. Mẹ thương Cool vì Cool giống ba. 18 tuổi ba già chưa? 18 tuổi con lên đại học chưa?” – bé Cool từng nói với mẹ. Tuy nhiên, theo quan điểm của Á hậu Diễm Châu về việc công khai bố ruột của Cool và cho nhóc tỳ gặp bố, cô nói sẽ làm khi bé đủ 18 tuổi và đặc biệt cô muốn để con tự quyết định về việc gặp gỡ này.

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 5

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 6

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 7

Mặc dù thiếu vắng bàn tay chăm sóc của bố ruột nhưng bé Cool được mẹ Diễm Châu nuôi dạy rất tốt. Cậu nhóc cao lớn, điển trai và rất thông minh. Trong một chia sẻ mới đây nhất của nàng Á hậu, cô tiết lộ con trai học Toán ở trường rất giỏi lại có rất nhiều tài lẻ như đàn piano, chơi guitar. “Trai đẹp, lãng tử. Ở trường cô giáo và các bạn phong danh hiệu: thần đồng toán học. Giờ thêm tài lẻ nữa, mốt chắc mẹ có cháu nội sớm đây” – bà mẹ hào hứng nói. Khi mẹ Diễm Châu có thêm em Clara – Jolie, Cool cũng nhanh chóng ra dáng anh cả chăm bẵm và yêu thương em.

Mặc dù làm mẹ đơn thân nhưng Á hậu Diễm Châu đã chuẩn bị đủ tiềm lực kinh tế để nuôi con trai và các con sau. Cô thậm chí còn có đủ tiền nuôi các bé đến khi học đại học xong và sau đó nếu cần. Hàng ngày, bà mẹ sẽ là người nấu ăn cho các con, chăm sóc các bé ở nhà, đưa và đón bé đi học. Lúc rảnh rỗi còn cho các con đi vui chơi, du lịch. 

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 8

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 9

Trong tương lai, theo dự định của bà mẹ cô cũng không muốn tìm người chồng nào để san sẻ gánh nặng nuôi Cool, nuôi các con vì cô nghĩ một mình cũng đảm đương được tất thảy. “Hồi trước, tôi sinh xong bé Cool, nhiều người khuyên tôi lấy chồng hoặc hỏi tôi quen nhiều quá sao không lấy người nào. Tôi cũng từng quen cho vui nhưng một thời gian sau, tôi hay tự hỏi mình rằng: “Người ta có yêu thương con mình không? Hay là họ muốn chiếm hữu mình tại mình đẹp, mình có tiền hay mình có một cái gì đó họ muốn?”.

Tôi lo sợ sau này mình không còn những điều đó nữa thì họ bỏ rơi mình, không thương con mình nữa. Tôi cũng sợ viễn cảnh con mình bị người ta đánh đập, hành hạ; sợ mình yêu ai đó quá rồi không bỏ được họ thì sẽ thế nào… Tôi có đủ kinh tế nên khi muốn có con, tôi làm thụ tinh nhân tạo chứ không cần tìm chồng, tìm cha cho con” – cô nói.

Con trai Á hậu Diễm Châu được cô giáo khen là thần đồng toán học, 8 năm chưa được gặp bố ruột - 10

Chi tiền tỷ mua giống Tây sinh con, Á hậu Diễm Châu giờ đầu bù tóc rối, mặc đồ bộ bán hàng nuôi 5 con

Hình ảnh bỉm sữa của Á hậu Diễm Châu khác xa vẻ lộng lẫy xưa kia của cô trên sân khấu.

Nuôi dạy con

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img