fbpx
HomeGóc Chị EmLàm mẹGây bão mạng nhờ một bức ảnh, bé gái 7 tuổi giờ...

Gây bão mạng nhờ một bức ảnh, bé gái 7 tuổi giờ lột xác lớn hẳn nhưng lại gây tiếc nuối

spot_img


Tháng 3/2021, mạng xã hội ở Trung Quốc bỗng “dậy sóng” khi một đoạn clip quay lại cảnh học sinh tập thể dục của một trường học tiểu học được đăng lên. Trong clip là hình ảnh nổi bật của một cô bé 7 tuổi với nụ cười tươi trong sáng như thiên thần làm sáng bừng cả khung cảnh. Danh tính của cô bé nhanh chóng được cư dân mạng và các công ty người mẫu, quảng cáo tìm kiếm.

Nổi tiếng nhờ một bức ảnh xinh như thiên thần, bé gái 7 tuổi gây tiếc nuối vì dậy thì không thành công - 1

Chỉ một khoảnh khắc này thôi, Triết Gia Hân đã gây “bão mạng” khiến các công ty quảng cáo, quản lý người mẫu thi nhau liên hệ xin ký hợp đồng.

Được biết, bé gái trong đoạn clip tên là Triết Gia Hân – con của một cặp vợ chồng nghèo sống ở vùng nông thôn Ninh Hạ (Trung Quốc). Đoạn video này đã được cô giáo dạy Toán của em quay lại. Ban đầu ý định của cô chỉ là quay phim rồi đăng lên mạng như bình thường, giống như một cách lưu giữ kỷ niệm.

Thế nhưng, “tiết trời hôm đó hơi se lạnh, các học sinh sẽ vận động cơ thể để giữ ấm và tăng cường sức khỏe thể chất. Khi đang quay cảnh học sinh, tôi bất ngờ nhìn thấy Triết Gia Hân đứng ở hàng đầu, tay nắm chặt với vẻ mặt dễ thương và không ngừng vận động. Tôi đã nảy sinh ý tưởng chỉ quay một mình cô bé và không ngờ đoạn clip lại được mọi người đón nhận đến vậy”, cô giáo chia sẻ.

Chỉ là cô đã không ngờ rằng vẻ đẹp trong trẻo như sương mai, nụ cười hồn nhiên nhưng mang phần lém lỉnh của Gia Hân đã thật sự thu hút sự chú ý của nhiều người. Đoạn clip đó đã được lan truyền như “vũ bão”. Ngay sau đó, hàng loạt các công ty người mẫu, các thương hiệu quảng cáo đã đến tận vùng Ninh Hạ để được gặp bố mẹ Gia Hân xin được ký hợp đồng hợp tác với cô bé. Họ hứa sẽ lăng xê bé gái trở thành một người nổi tiếng. Thậm chí, có công ty còn sẵn sàng chi tới 1 triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ đồng) để được ký hợp đồng với Gia Hân.

Nổi tiếng nhờ một bức ảnh xinh như thiên thần, bé gái 7 tuổi gây tiếc nuối vì dậy thì không thành công - 3

Gương mặt xinh đẹp trong sáng như thiên thần giúp Gia Hân nổi bần bật giữa các bạn.

Nổi tiếng nhờ một bức ảnh xinh như thiên thần, bé gái 7 tuổi gây tiếc nuối vì dậy thì không thành công - 4

Nổi tiếng nhờ một bức ảnh xinh như thiên thần, bé gái 7 tuổi gây tiếc nuối vì dậy thì không thành công - 5

Cô bé còn mang nét tinh nghịch, lém lỉnh rất đáng yêu.

Đối với bố mẹ Gia Hân lúc đó, 1 triệu NDT là cả một gia tài mà họ không dám mơ ước. Thế nhưng, trái ngược với suy đoán của nhiều người, bố mẹ của bé gái đã từ chối tất cả. Bố của Gia Hân bày tỏ: “Chúng tôi tin rằng, một khi Gia Hân trở thành người nổi tiếng trên mạng, con bé sẽ bỏ lỡ giai đoạn học tập và hình thành nhân cách quan trọng nhất trong cuộc đời con. Điều này không hề tốt cho tương lai của Gia Hân”.

Không chỉ như vậy, bố mẹ của cô bé còn rất thận trọng trước những lời mời phỏng vấn của báo giới, đồng thời hạn chế tối đa chuyện Gia Hân trực tiếp là người trả lời phỏng vấn. Gia đình cô bé luôn lịch sự từ chối với lý do là đứa trẻ còn quá nhỏ và hy vọng môi trường trưởng thành của Gia Hân sẽ có sự bình yên, đơn giản và vui vẻ. Họ không muốn hủy hoại tương lai của con chỉ vì những lợi ích trước mắt.

Nổi tiếng nhờ một bức ảnh xinh như thiên thần, bé gái 7 tuổi gây tiếc nuối vì dậy thì không thành công - 6

Nổi tiếng nhờ một bức ảnh xinh như thiên thần, bé gái 7 tuổi gây tiếc nuối vì dậy thì không thành công - 7

Nổi tiếng nhờ một bức ảnh xinh như thiên thần, bé gái 7 tuổi gây tiếc nuối vì dậy thì không thành công - 8

Một năm sau, Gia Hân nay đã lớn hơn hẳn, cô bé mang vẻ chững chạc chứ không còn hồn nhiên, tinh nghịch đáng yêu như trước nữa. Điều này khiến vài người cảm thấy tiếc nuối hình ảnh ngày trước của cô bé.

Sau 1 năm gây “bão mạng”, Triết Gia Hân nay đã lớn phổng phao, cô bé trông chững chạc hơn hẳn. Tuy nhiên vẻ đẹp trong trẻo, ánh mắt lém lỉnh thì lại chẳng còn rõ nét nữa. Điều này đã khiến một vài người bày tỏ sự tiếc nuối. Song, đối với Gia Hân bây giờ việc học mới là nhiệm vụ quan trọng nhất. Cô bé vẫn đang hồn nhiên tận hưởng tuổi thơ đầy kỷ niệm của mình. Và hy vọng sau này, Gia Hân sẽ “dậy thì thành công” và trở thành mỹ nhân trong tương lai.

Bé gái đẹp nhất thế giới tròn 16 tuổi với 5700 tỷ trong tay, nhan sắc sau dậy thì không ai phải thất vọng

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img