fbpx
HomeGóc Chị EmLàm đẹp3 bài tập giúp bạn lâm trận dũng mãnh hơn khi "làm...

3 bài tập giúp bạn lâm trận dũng mãnh hơn khi “làm chuyện ấy”

spot_img


Thứ Sáu, ngày 09/12/2022 18:41 PM (GMT+7)

Chuyện ấy có thể coi như hình thức tập luyện để tăng hiệu suất của bạn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, thân hình cân đối sẽ giúp cho chuyện chăn gối không chỉ dễ dàng hơn mà còn đem lại trải nghiệm thú vị hơn cho cả hai bên.

Có bằng chứng khoa học rằng tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện chức năng tình dục và những người đàn ông tập thể dục thường xuyên hơn ít có khả năng bị rối loạn chức năng tình dục. Mặc dù tập thể dục thường xuyên thì tập bài nào cũng đem lại lợi ích riêng, nhưng có một số bài tập tốt hơn những bài tập khác cho sức khỏe và hiệu suất tình dục.


3 bài tập giúp bạn lâm trận dũng mãnh hơn khi "làm chuyện ấy" - 1

1. Bài tập tim mạch

Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, hoạt động thường xuyên từ vừa phải đến mạnh mẽ trong suốt mỗi tuần sẽ cải thiện sức khỏe tim mạch tổng thể. Điều này kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng và cơ thể bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó. 

Một phân tích tổng hợp của năm nghiên cứu liên quan đến gần 400 nam giới chỉ ra rằng tập luyện aerobic đặc biệt có hiệu quả trong việc điều trị rối loạn cương dương.

Vì vậy, bạn bắt đầu từ đâu? bạn nên bắt đầu từ từ, chẳng hạn như đi bộ thường xuyên, làm việc với tốc độ nhanh hoặc chạy bộ. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng máy tập hình elip tại phòng tập thể dục, đi bộ đường dài hoặc bơi lội. Bất cứ thứ gì có được và giữ cho nhịp tim của bạn tăng trong một khoảng thời gian dài đều có tác dụng. Chọn một hoạt động mà bạn thích để bạn gắn bó với nó thường xuyên.

2. Rèn luyện cơ bắp

Tập luyện các cơ cốt lõi của bạn có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm gập bụng, chống đẩy và plank. Để đảm bảo rằng bạn đang đánh vào tất cả các cơ của lõi, hãy bao gồm các động tác plank bên, giúp làm săn chắc và tăng cường sức mạnh cho các cơ dọc theo hai bên của bạn, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi vị trí và giữ thăng bằng.

Thực hiện động tác plank nghiêng bằng cách nằm nghiêng và nâng người lên bằng khuỷu tay, giữ hông cách sàn và hai chân xếp chồng lên nhau hoặc so le. Vai của bạn phải được đặt ngay phía trên khuỷu tay của bạn và cơ thể của bạn phải nằm trên một đường thẳng. Khi điều này trở nên dễ dàng, hãy nâng cao bản thân hơn nữa bằng cách rời khỏi khuỷu tay và đặt lên bàn tay của bạn. Hít thở và giữ trong vài giây trước khi đổi bên.

3. Bài tập thăng bằng

Một cơ trung tâm mạnh mẽ sẽ giúp bạn giữ thăng bằng trên giường (và ở những nơi khác, nếu bạn thích mạo hiểm hơn). Nhưng có những bài tập trọng lượng cơ thể khác có thể giúp đảm bảo sự ổn định.

Những vận động viên leo núi kích hoạt nhiều nhóm cơ mà bạn sử dụng khi quan hệ tình dục, bao gồm cả cơ lõi, vai và cánh tay, đồng thời cũng yêu cầu sự cân bằng và phối hợp. Vào tư thế chống đẩy và đưa một chân về phía trước sao cho đầu gối của bạn ở dưới ngực. Giữ thẳng lưng trong suốt thời gian thực hiện và đổi chân. Di chuyển qua lại giữa hai chân giống như bạn đang chạy.

3 bài tập giúp bạn lâm trận dũng mãnh hơn khi "làm chuyện ấy" - 2

Lunges là một cách tốt khác để cải thiện sự cân bằng và phối hợp. Lunge sang trái, giữ đầu gối trái của bạn trực tiếp trên bàn chân của bạn. Đẩy người ra và nâng người lên đứng, nhấc chân trái lên khỏi mặt đất và giữ thăng bằng trên chân phải trong giây lát trước khi quay trở lại tư thế lunge. 

4. Bài tập sàn chậu

Các bài tập Kegel có thể giúp tăng cường cơ sàn chậu ở cả nam và nữ. Ngoài tác dụng của chúng đối với chức năng tiết niệu và đại tràng, các bài tập Kegel cũng có thể có thêm lợi ích trong lĩnh vực hoạt động và chức năng tình dục.

Xác định các cơ sàn chậu của bạn bằng cách ngăn dòng nước tiểu giữa dòng. Các cơ giữ cho bạn không bị xì hơi cũng hỗ trợ sàn chậu của bạn. Bạn nên siết chặt các cơ này trong 3 giây trước khi thả lỏng chúng trong 3 giây và thực hiện ít nhất 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần mỗi ngày. Ngoài ra, đừng tạo thói quen thực hiện các bài tập Kegel trong khi đi tiểu khi bạn đã xác định được cơ sàn chậu của mình.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/3-bai-tap-giup-ban-lam-tran-dung-manh-hon-khi-lam-chuyen-ay-1422114….

Đàn ông trên 40 tuổi cần làm ngay 3 điều này để tránh bụng bia

3 thói quen thay đổi cuộc sống có thể giảm cân ở vùng bụng đối với người trên 40 tuổi.Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img