fbpx
HomeGóc Chị EmBà bầuGiúp bạn thân xét nghiệm ADN, người đàn ông đứng không vững...

Giúp bạn thân xét nghiệm ADN, người đàn ông đứng không vững khi phát hiện mình đang nuôi con hộ người khác

spot_img


Khi nhắc tới những trường hợp các ông bố đi xét nghiệm ADN, bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm Phân tích ADN và công nghệ di truyền Hà Nội cho biết, có rất nhiều nguyên nhân khiến những quý ông phải đi xét nghiệm ADN. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là họ phát hiện hay nghi ngờ vợ ngoại tình hoặc nhìn con không giống mình. Thế nhưng có 1 trường hợp quý ông chỉ vì nhiệt tình giúp đỡ bạn thân mà qua đó phát hiện ra sự thật khủng khiếp bao năm anh không hề biết.

Theo đó, bà Nga kể về 1 trường hợp ngoài sức tưởng tượng của bà và các đồng nghiệp trong quá trình công tác. Đó chính là câu chuyện của anh Trần Văn Kiên ở Hà Nội.

Giúp bạn thân xét nghiệm ADN, người đàn ông đứng không vững khi phát hiện mình đang nuôi con hộ người khác - 1

Để thuyết phục gia đình và hợp pháp hóa đứa bé, anh Nghĩa đã thừa nhận với cả nhà mình đứa bé là con ruột của mình. (Ảnh minh họa)

Được biết anh Kiên chơi rất thân với anh Nghĩa nhiều năm nay. Họ thường xuyên chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống với nhau và cùng nhau vun đắp cho tình bạn này thêm khăng khít, gắn bó. Ngay cả khi anh Kiên đã cưới vợ trước thì họ vẫn duy trì tình bạn thân này.

Tới một ngày anh Nghĩa yêu một bà mẹ đơn thân. Chị này trước đó đã có 1 đứa con trai riêng hơn 1 tuổi. Để thuyết phục gia đình và hợp pháp hóa đứa bé, anh Nghĩa đã thừa nhận với cả nhà mình đứa bé là con ruột của mình. Tuy nhiên gia đình anh Nghĩa không tin, đòi anh và bạn gái phải mang kết quả xét nghiệm ADN về thì mới đồng ý cho làm đám cưới.

Để mọi chuyện nhanh chóng êm thấm, anh Nghĩa đã nghĩ ra 1 cách nhờ cậu bạn thân Kiên đưa con trai của anh đi xét nghiệm. Sau đó, sẽ khai tên là Nghĩa và tên bạn gái của anh vào tên cha mẹ. Họ sẽ lấy kết quả này để mang về cho gia đình xem hòng mau chóng qua mắt được vụ này.

Tất nhiên được bạn thân nhờ vả nên anh Kiên vui vẻ nhận lời giúp đỡ. Sợ vợ mắng đưa con trai đi xét nghiệm ADN nên ông bố này đã giấu vợ, âm thầm lấy mẫu tóc của con đi xét nghiệm. Thế nhưng ngày đi lấy kết quả ADN, người chồng này không khỏi sốc khi đứa con trai nhỏ anh ôm ấp mấy năm nay lại chẳng cùng huyết thống với mình, không phải con ruột của anh.

Giúp bạn thân xét nghiệm ADN, người đàn ông đứng không vững khi phát hiện mình đang nuôi con hộ người khác - 3

Ngày đi lấy kết quả ADN, người chồng này không khỏi sốc khi đứa con trai nhỏ anh ôm ấp mấy năm nay lại chẳng cùng huyết thống với mình. (Ảnh minh họa)

“Cầm kết quả xét nghiệm trong tay mà anh Kiên sốc quá nên đứng không vững nữa, người run lên. Anh ấy đã phải nhờ bác sĩ gọi điện cho cậu bạn thân tên Nghĩa qua đón. Anh kể suốt mấy năm nay, anh hết lòng chăm sóc vợ bầu bí hay sau sinh nuôi con nhỏ. Chưa bao giờ anh nghi ngờ vợ nên chuyện bé không phải huyết thống của mình, với anh như sét đánh ngang tai”, bà Nga kể lại.

Làm xét nghiệm ADN cho nhiều người nhiều năm qua, bà Nga cho biết nhiều khi chính bà cũng không tưởng tượng được thực tế lại có những câu chuyện khó tin đến thế xảy ra.

Mỗi lần đòi thay tã đều bị gạt ra, bố trẻ lấy cuống rốn của con xét nghiệm ADN mới biết bị lừa

Khác với nhiều khách hàng xét nghiệm ADN bằng mẫu máu hoặc tóc, thì người đàn ông này lại mang tới trung tâm xét nghiệm cuống rốn của đứa con mới…

Xét nghiệm cho con

Source link

spot_img
spot_img
spot_img

Must Read

spot_img

Must Read

spot_img
spot_img
spot_img